Cùng trải nghiệm nghề - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Nghề nghiệp » Cùng trải nghiệm nghề

Nghề làm đậu hủNghề làm đậu hủ Nghe cái tên thôi là đã thèm rồi, chắc hẳng mọi người đã biết đến món ăn không thể thiếu! chương trình kỳ này sẽ cho ta biết được quá trình làm ra món ăn dân gian này. Nào cùng trải nghiệm đậu hủ thôi!
Nghề Bán hàng siêu thịNghề Bán hàng siêu thị Nghề bán hàng siêu thị là một trong những việc làm không quá mới mẻ đối với nhiều người. Đặc biệt là các bạn sinh viên với những công việc part-time kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc này như một con đường khởi nghiệp vững chắc. 
Nghề Đầu bếp món ÂuNghề Đầu bếp món Âu Hãy khám phá tất cả những thông tin cần thiết về nghề Đầu bếp Âu qua video Lựa chọn của tôi - nghề Đầu bếp Âu nhé! Video này sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về nghề đầu bếp Âu, học ở đâu, học những gì, môi trường làm việc ra sao, những khó khăn thử thách của nghề này thế nào,...
Nghề Quản lý tòa nhàNghề Quản lý tòa nhà Nghề Quản lý tòa nhà Trước sự phát triển của nền kinh tế, các tòa nhà mọc lên với thiết kế kiến trúc, trang thiết bị hiện đại, đòi hỏi công việc vận hành, quản lý một tòa nhà chuyên nghiệp trở nên cấp thiết.
Nghề pha chế đồ uống - BartenderNghề pha chế đồ uống - Bartender Nghề pha chế đồ uống - Bartender Bartender là danh từ để chỉ những người pha chế ở quầy bar. Một bartender điển hình thường làm việc với rượu, hoa quả, chai, bình lắc rượu và ly.
Nghề Food StylistNghề Food Stylist Nghề Food Stylist Food stylist - công việc trang trí, làm đẹp món ăn đang dần đang trở thành nghề nghiệp đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực.
Nghề trồng hoaNghề trồng hoa Nghề trồng hoa Cùng Đinh Y Nhung khám phá cơ sở trồng hoa lớn nhất Đà Lạt và trải nghiệm trồng các loài hoa như thế nào nhé. (Nguồn: youtube - Vi Phim)
Nghề làm mía đườngNghề làm mía đường Nghề làm mía đường Cùng trải nghiệm lần này chúng ta có cơ hội khám phá về cách làm mía đường thủ công cùng nữ diễn viên nghệ sĩ Phi Phụng. Ngoài ra chương trình còn mang đến cho khán giả những bất ngờ từ nghệ sĩ khách mời Phi Phụng lần này.
Nghề nuôi bò sữaNghề nuôi bò sữa Nghề nuôi bò sữa Chương trình lần này sẽ giúp mọi người tìm hiểu về quá trình nuôi bò sữa, những khó khăn và kinh nghiệm về việc nuôi bò để làm ra các sản phẩm sữa chất lượng. Nào cùng trải nghiệm bò sữa!
Nghề Huấn luyện chóNghề Huấn luyện chó Nghề Huấn luyện chó Ngày nay các chú khuyển được xem như một người bạn trung thành của con người, nhưng để các chú cún cưng nghe lời và hiểu người chủ muốn gì thì quả là một điều không đơn giản.
Họa sĩ vẽ tranh tườngHọa sĩ vẽ tranh tường Họa sĩ vẽ tranh tường Mời các bạn tham gia trải nghiệm và tìm hiểu về công việc của Họa sĩ vẽ tranh tường qua video clip trong chương trình "Lựa chọn của tôi" - kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam (Nguồn: YouTube)
Nghề Thiết kế nội thấtNghề Thiết kế nội thất Nghề Thiết kế nội thất Mời các bạn cùng trải nghiệm và tìm hiểu về nghề Thiết kế nội thất qua clip trong chương trình "Lựa chọn của tôi" của VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam (Nguồn: YouTube).
Nghề làm gốmNghề làm gốm Nghề làm gốm Cùng trải nghiệm lần này sẽ đưa chúng ta đến với làng nghề gốm Bình Dương, đồng hành với chương trình là diễn viên Kim Hiền hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.
Nghề làm chổi lông gàNghề làm chổi lông gà Nghề làm chổi lông gà Chắc hẳn ai cũng biết đến chổi lông gà và ít nhiều cũng có những kỷ niệm về chiếc chổi quen thuộc này. Mời các bạn cùng trải nghiệm cách làm chổi lông gà qua clip dưới đây:
Nghề làm đèn cầyNghề làm đèn cầy Nghề làm đèn cầy Đèn cầy (nến) là công cụ không thể thiếu ở những vùng nông thôn ngày xưa, kể cả khi ở thành phố hiện đại đôi lúc chúng ta cũng cần dùng đến nó. Chương trình lần này sẽ cho chúng ta tìm hiểu cách làm đèn cầy như thế nào nhé. (nguồn: youtube)
Nghề làm mành trúcNghề làm mành trúc Nghề làm mành trúc Cùng trải nghiệm lần này sẽ mang cho mọi người một cái nhìn mới mẻ về nghề làm mành trúc đã có từ lâu đời. Một công việc yêu cầu sự tỉ mỉ và cái nhìn tinh tế trong mỗi phân đoạn.
Nghề làm nón lá Nghề làm nón láNghề Họa sĩ truyện tranh Nghề Họa sĩ truyện tranhNghề trang điểm Nghề trang điểmNghề Phục vụ buồng khách sạn Nghề Phục vụ buồng khách sạnNghề bán hàng Nghề bán hàng

Bản quyền 2013-2018 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ