Chia sẻ - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Chia sẻ

Hãy sống, đừng tồn tại bạn nhé!Hãy sống, đừng tồn tại bạn nhé! Cuộc đời luôn thay đổi, nó không chờ đợi bất cứ ai, cơ hội cũng chỉ đến một lần, nếu chỉ tồn tại mà không sống đúng nghĩa, e rằng bạn đã phí phạm những phút giây có mặt trên cõi đời này.
Chúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đóChúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đó Trong thực tế cuộc sống, việc chúng ta ở bên cạnh ai thật sự rất quan trọng, thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển, quyết định thành bại cuộc đời của mình.
8 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 208 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 20 20 là những ngày bạn còn trẻ, rất trẻ. Khi ấy, thế giới còn bao la rộng lớn, tình yêu còn tràn trề hi vọng, bạn sẵn sàng đi rồi ngã, ngã rồi lại đứng dậy... tất cả cũng là để khi đi qua những năm tháng ấy, bạn đúc kết được rất nhiều thứ cho mình.
Đọc sách mỗi ngàyĐọc sách mỗi ngày Cách đây không lâu, một người bạn đã tặng tôi một món quà đặc biệt, đó là bộ sách gồm 26 quyển của cùng một tác giả. Dù rất cảm động trước tình cảm cũng như món quà mà anh ấy dành cho mình nhưng 26 quyển sách đối với tôi khi đó thật sự là một “cơn ác mộng”. 
Điều kỳ diệu Điều kỳ diệu Vào năm 1978, máy móc trong xe tôi cần được tu chỉnh, nhưng tôi lại không thể sửa nó một mình. Lúc tôi mang xe đến gara để sửa thì gara đã đóng cửa, tôi rất hoang mang khi phải tự tìm cho mình một người thợ máy tốt bụng, chân thực. 
10 thực tế cuộc sống bạn phải nhớ10 thực tế cuộc sống bạn phải nhớ Mọi thứ đang thay đổi, bạn sống cuộc đời do chính bạn tạo nên, một vài thất bại luôn xảy ra trước khi thành công... - Có 10 thực tế trong cuộc sống bạn phải ghi nhớ.
6 việc người xưa dạy nên làm để không hối hận suốt đời6 việc người xưa dạy nên làm để không hối hận suốt đời Làm sao để hoàn thiện tâm tính, không phải hối hận khi gặp một sự tình nào đó? Hãy cùng ghi nhớ 6 lời răn dạy vô cùng hữu ích của người xưa dưới đây. 
Một thế giới đảo ngượcMột thế giới đảo ngược Trên thế giới này 80% số người luôn bận rộn nhưng cái mà họ đạt được lại cực kỳ ít ỏi, họ thuộc số đông nhưng hiệu quả lại rất thấp. 20% số người còn lại là những người ung dung tự tại nhưng lại có thể kiếm được nguồn của cải lớn.
Bữa ăn của con cáo và bài học thấm thía về sự trả giá!Bữa ăn của con cáo và bài học thấm thía về sự trả giá! Để đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống, chúng ta luôn phải trả giá nhưng đôi lúc những cái giá đó đắt đến mức khi nhìn lại, chúng ta cảm thấy ngốc nghếch khi đánh đổi.
“Hạnh phúc” đâu cần phải đăng trên Facebook“Hạnh phúc” đâu cần phải đăng trên Facebook Ai cũng muốn lưu dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, nhất là những cặp đôi yêu nhau say đắm. Họ thường giữ lại hình ảnh giây phút lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, trong thế giới ảo, cả hai đều không muốn công khai mọi mối quan hệ. Vì sao lại vậy?
Chia sẻ ước mơ của bạnChia sẻ ước mơ của bạn Chia sẻ ước mơ là một cách tuyệt vời để xác định rõ những gì bản thân bạn khao khát, và để trung hòa với những ước muốn mà có thể bạn không đạt hoặc không có được. Đó cũng là cách nâng cao khả năng giao tiếp, thông tin liên lạc và thái độ thân thiện hơn với mọi người.
Một nghìn đô la có thể dùng làm gì?Một nghìn đô la có thể dùng làm gì? Những năm 80 thế kỷ trước, Dell, một thanh niên Mỹ 19 tuổi chưa tốt nghiệp đại học, đã kiếm được 1000 đô la nhờ vào việc bán linh kiện máy tính.
Thời gian, tiền bạc và cơ hội thực hiện ước mơThời gian, tiền bạc và cơ hội thực hiện ước mơ Mỗi người đều có ước mơ muốn thực hiện. Tùy từng giai đoạn của cuộc đời, thu nhập hoặc một sự kiện xảy ra cũng tác động đến sự thay đổi của kế hoạch thực hiện ước mơ.
Chúng ta lớn rồi, bố mẹ cũng âm thầm già đi lúc nào chẳng biết...Chúng ta lớn rồi, bố mẹ cũng âm thầm già đi lúc nào chẳng biết... Chúng ta đã luôn sống với suy nghĩ ngô nghê rằng: Dù cho mình có khôn lớn như thế nào, thì bố mẹ cũng sẽ chẳng hề già đi dù chỉ là một tuổi.
Quy luật thực tiễnQuy luật thực tiễn Một chàng trai làm ăn luôn bị thua lỗ, đến nhà người bà con giàu có và hỏi: “Tôi muốn thuê một gian hàng trên một con phố mua bán để bán quần áo, tôi có thể tùy ý chọn gian hàng, anh có thể cho tôi biết gian hàng nào tốt nhất không?”
Hãy biết điều gì có giá trị và điều gì khôngHãy biết điều gì có giá trị và điều gì không Có mặt trên thế giới này là điều có giá trị. Tốt bụng và chu đáo là điều có giá trị. Trải qua mỗi ngày mà không làm ai đó bị tổn thương là điều có giá trị. Nhưng cập nhật công nghệ tiên tiến nhất thì chẳng thực sự có giá trị gì.
Khuyến khích và tin tưởng người khácAnh ta đang làm việc hay đang giải tríĐường một chiềuDám cả ganKhó khăn chính là cơ hộiHết giờ“Hãy bắt đầu lại nhé!”Khi "trắng tay", bạn sẽ thấu hiểu 5 bài học cuộc đờiĐừng ngại yêu cầu giúp đỡĐừng làm việc quá sứcĐi ngủ sớm“Tôi sẽ làm”Điều kỳ diệuChọn thần tượng, nhưng bạn phải luôn là chính bạn
Trang 1  2  3  4  5 

Bản quyền 2013-2016 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ