Chia sẻ - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Chia sẻ

Dễ dàng từ chối chỉ bằng một câu hỏiDễ dàng từ chối chỉ bằng một câu hỏi Khi bạn yêu cầu ai đó giúp đỡ bạn, thật là khó khăn khi nhận được câu trả lời là “không”. Đó là từ có thể làm cái tôi của bạn bị tổn thương. 
Những điều bạn nên nghĩ đến trong những lúc gặp khó khăn là gì?Những điều bạn nên nghĩ đến trong những lúc gặp khó khăn là gì? Đôi khi, bạn phải “chết” ở bên trong một chút để có thể trỗi dậy, đi tiếp, trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn, thông minh hơn của chính mình. Và đây là 5 điều bạn nên nghĩ đến khi gặp khó khăn.
Nền tảng của thành công Nền tảng của thành công Cũng vẫn có vài người thành công dù họ không tuân theo nguyên tắc thông thường, nhưng con đường đi đến thành công của họ cũng rất khác nhau. Xét cho cùng, chúng ta hãy dựa vào tình hình thực tế của bản thân để lựa chọn cho mình hướng đi thích hợp nhất.  
Hãy sống phụ thuộc vào cha mẹ lâu nhất có thểHãy sống phụ thuộc vào cha mẹ lâu nhất có thể Hãy trì hoãn càng lâu càng tốt việc không thể tránh khỏi là bước chân vào nơi làm việc và một cuộc sống làm nô lệ cho những kẻ ngốc biết ít hơn bạn nhưng lại kiếm được nhiều tiền hơn bạn.
Hãy sống, đừng tồn tại bạn nhé!Hãy sống, đừng tồn tại bạn nhé! Cuộc đời luôn thay đổi, nó không chờ đợi bất cứ ai, cơ hội cũng chỉ đến một lần, nếu chỉ tồn tại mà không sống đúng nghĩa, e rằng bạn đã phí phạm những phút giây có mặt trên cõi đời này.
Chúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đóChúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đó Trong thực tế cuộc sống, việc chúng ta ở bên cạnh ai thật sự rất quan trọng, thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển, quyết định thành bại cuộc đời của mình.
8 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 208 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 20 20 là những ngày bạn còn trẻ, rất trẻ. Khi ấy, thế giới còn bao la rộng lớn, tình yêu còn tràn trề hi vọng, bạn sẵn sàng đi rồi ngã, ngã rồi lại đứng dậy... tất cả cũng là để khi đi qua những năm tháng ấy, bạn đúc kết được rất nhiều thứ cho mình.
Đọc sách mỗi ngàyĐọc sách mỗi ngày Cách đây không lâu, một người bạn đã tặng tôi một món quà đặc biệt, đó là bộ sách gồm 26 quyển của cùng một tác giả. Dù rất cảm động trước tình cảm cũng như món quà mà anh ấy dành cho mình nhưng 26 quyển sách đối với tôi khi đó thật sự là một “cơn ác mộng”. 
Điều kỳ diệu Điều kỳ diệu Vào năm 1978, máy móc trong xe tôi cần được tu chỉnh, nhưng tôi lại không thể sửa nó một mình. Lúc tôi mang xe đến gara để sửa thì gara đã đóng cửa, tôi rất hoang mang khi phải tự tìm cho mình một người thợ máy tốt bụng, chân thực. 
10 thực tế cuộc sống bạn phải nhớ10 thực tế cuộc sống bạn phải nhớ Mọi thứ đang thay đổi, bạn sống cuộc đời do chính bạn tạo nên, một vài thất bại luôn xảy ra trước khi thành công... - Có 10 thực tế trong cuộc sống bạn phải ghi nhớ.
6 việc người xưa dạy nên làm để không hối hận suốt đời6 việc người xưa dạy nên làm để không hối hận suốt đời Làm sao để hoàn thiện tâm tính, không phải hối hận khi gặp một sự tình nào đó? Hãy cùng ghi nhớ 6 lời răn dạy vô cùng hữu ích của người xưa dưới đây. 
Một thế giới đảo ngượcMột thế giới đảo ngược Trên thế giới này 80% số người luôn bận rộn nhưng cái mà họ đạt được lại cực kỳ ít ỏi, họ thuộc số đông nhưng hiệu quả lại rất thấp. 20% số người còn lại là những người ung dung tự tại nhưng lại có thể kiếm được nguồn của cải lớn.
Bữa ăn của con cáo và bài học thấm thía về sự trả giá!Bữa ăn của con cáo và bài học thấm thía về sự trả giá! Để đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống, chúng ta luôn phải trả giá nhưng đôi lúc những cái giá đó đắt đến mức khi nhìn lại, chúng ta cảm thấy ngốc nghếch khi đánh đổi.
“Hạnh phúc” đâu cần phải đăng trên Facebook“Hạnh phúc” đâu cần phải đăng trên Facebook Ai cũng muốn lưu dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, nhất là những cặp đôi yêu nhau say đắm. Họ thường giữ lại hình ảnh giây phút lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, trong thế giới ảo, cả hai đều không muốn công khai mọi mối quan hệ. Vì sao lại vậy?
Chia sẻ ước mơ của bạnChia sẻ ước mơ của bạn Chia sẻ ước mơ là một cách tuyệt vời để xác định rõ những gì bản thân bạn khao khát, và để trung hòa với những ước muốn mà có thể bạn không đạt hoặc không có được. Đó cũng là cách nâng cao khả năng giao tiếp, thông tin liên lạc và thái độ thân thiện hơn với mọi người.
Một nghìn đô la có thể dùng làm gì?Một nghìn đô la có thể dùng làm gì? Những năm 80 thế kỷ trước, Dell, một thanh niên Mỹ 19 tuổi chưa tốt nghiệp đại học, đã kiếm được 1000 đô la nhờ vào việc bán linh kiện máy tính.
Thời gian, tiền bạc và cơ hội thực hiện ước mơChúng ta lớn rồi, bố mẹ cũng âm thầm già đi lúc nào chẳng biết...Quy luật thực tiễnHãy biết điều gì có giá trị và điều gì khôngKhuyến khích và tin tưởng người khácAnh ta đang làm việc hay đang giải tríĐường một chiềuDám cả ganKhó khăn chính là cơ hộiHết giờ“Hãy bắt đầu lại nhé!”Khi "trắng tay", bạn sẽ thấu hiểu 5 bài học cuộc đờiĐừng ngại yêu cầu giúp đỡĐừng làm việc quá sức
Trang 1  2  3  4  5