Thông tin ngành nghề - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Nghề nghiệp » Thông tin ngành nghề

Nghề Y sĩNghề Y sĩ Nghề Y sĩ Y sĩ là ai? Họ làm những việc gì? Học ở đâu? Những phẩm chất cần có đối với nghề này? Mời các bạn tìm hiểu những thông tin này qua video clip trong chương trình "Bạn chọn nghề nào?" của Đài truyền hình Tp.HCM
Ngành Khoa học môi trườngNgành Khoa học môi trường Ngành Khoa học môi trường Mời các bạn tìm hiểu về ngành Khoa học môi trường qua clip dưới đây (Clip đã được phát trong chương trình "Giáo dục hướng nghiệp" của Đài truyền hình Vĩnh Long.
Nghề Kinh doanh xuất nhập khẩuNghề Kinh doanh xuất nhập khẩu Nghề Kinh doanh xuất nhập khẩu Mời các bạn xem video clip giới thiệu về nghề Kinh doanh xuất nhập khẩu. (Clip đã được phát sóng trong chương trình "Lăng kính nghề nghiệp" trên kênh Today TV)
Nghề Môi giới bất động sảnNghề Môi giới bất động sản Nghề Môi giới bất động sản Mời các bạn xem video clip giới thiệu về nghề Môi giới bất động sản. (Clip đã được phát sóng trong chương trình "Lăng kính nghề nghiệp" trên kênh Today TV    
Nghề Thiết kế đồ họaNghề Thiết kế đồ họa Nghề Thiết kế đồ họa Video clip giới thiệu về nghề Thiết kế đồ họa. Clip đã được phát sóng trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" trên kênh HTV. 
Nghề Thiết kế nội thấtNghề Thiết kế nội thất Nghề Thiết kế nội thất Mời các bạn xem video clip giới thiệu về nghề Thiết kế nội thất. (Clip đã được phát sóng trong chương trình "Lăng kính nghề nghiệp" trên kênh Today TV. 
Nghề báo Nghề báo  Nghề báo Nhà báo là người làm nghề đưa tin chuyên nghiệp. Nhiệm vụ đặc thù của nhà báo là tìm kiếm, xác minh, đánh giá và cung cấp thông tin về tất cả những sự kiện mới mà công chúng cần được biết mỗi ngày, mỗi giờ, thậm chí mỗi phút, mỗi giây.
Nghề Xây dựngNghề Xây dựng Nghề Xây dựng Chúng ta cần có nhà để ở, có đường để đi, trường để học, công trình công cộng để làm việc, sinh hoạt, bệnh viện để chăm sóc sức khỏe, cần được sống trong môi trường trong sạch, được an toàn với động đất, núi lửa, gió bão, lũ lụt, trượt lở đất v.v…
Nghề Kỹ sư cầu đườngNghề Kỹ sư cầu đường Nghề Kỹ sư cầu đường Với nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế giao thông (cầu cống, đường xá, hầm) trong tương lai, "kỹ sư cầu đường" được dự báo sẽ tiếp tục là nghề "hút" nhân lực.
Nghề Bác sĩ phẫu thuậtNghề Bác sĩ phẫu thuật Nghề Bác sĩ phẫu thuật Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Bác sĩ phẫu thuật qua video clip dưới đây (clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM) 
Nghề Bác sĩ nhi khoaNghề Bác sĩ nhi khoa Nghề Bác sĩ nhi khoa Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Bác sĩ Nhi khoa qua video clip dưới đây (clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM) 
Nghề Quản lý nhà hàngNghề Quản lý nhà hàng Nghề Quản lý nhà hàng Mời các bạn tìm hiểu nghề Quản lý nhà hàng qua video clip của chương trình "Lăng kính nghề nghiệp" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM
Nghề Kinh doanh khách sạnNghề Kinh doanh khách sạn Nghề Kinh doanh khách sạn Mời các bạn tìm hiểu nghề kinh doanh khách sạn qua video clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài TH TP.HCM.
Nghề Hướng dẫn viên du lịchNghề Hướng dẫn viên du lịch Nghề Hướng dẫn viên du lịch Một công việc đòi hỏi bạn phải biết nhiều, hiểu rộng về văn hóa và tâm lý con người, đặc biệt là luôn tự tin trong giao tiếp và biết cách quản lý con người, tổ chức, sắp xếp “nơi ăn chốn ở” cho du khách. Đó chính là những nét đặc trưng của nghề Hướng dẫn viên du lịch. 
Ngành Công thôn học gì?Ngành Công thôn học gì? Công thôn là một ngành học thuộc lĩnh vực phục vụ cho nông nghiệp nông thôn, Công thôn là hai từ viết tắt của cụm từ Công tác nông thôn (the rural work). Ngành này trang bị cho người học năng lực chuyên môn nhằm đáp ứng các mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, đặc biệt là các vùng nông thôn.
Trang 1  2