Thông tin ngành nghề - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Nghề nghiệp » Thông tin ngành nghề

Nghề cắt gọt kim loại lên ngôiNghề cắt gọt kim loại lên ngôi Báo cáo mới đây của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, học sinh, sinh viên nghề cắt gọt kim loại, tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay đạt tỷ lệ gần 90%, nằm trong “top” đầu các ngành nghề có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay.
Gia công CNC:  Thời buổi của gia công cơ khí hiện đạiGia công CNC: Thời buổi của gia công cơ khí hiện đại Trong những năm gần đây, số lượng tuyển dụng những công việc liên quan tới gia công CNC ngày một nhiều. Và gia công CNC được đánh giá là một trong những công việc nghề rất có tiềm năng phát triển thời gian tới. Vậy gia công CNC làm gì, và vì sao lại là nghề có nhiều tiềm năng.
Ngành truyền thông đa phương tiện: Thị trường đang khát nhân lựcNgành truyền thông đa phương tiện: Thị trường đang khát nhân lực Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ và những xu hướng mới của ngành báo chí, truyền thông. Thông điệp được truyền tải ngày càng trở nên tinh tế, sinh động. 
Thương mại điện tử: Mảnh đất “màu mỡ”, đầy tiềm năngThương mại điện tử: Mảnh đất “màu mỡ”, đầy tiềm năng Cụm từ “Thương mại điện tử” được khai sinh và trở nên quen thuộc trong thời đại số như hiện nay chính là hệ quả của công nghệ hiện đại. Tiềm năng từ ngành này không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đối với khách hàng, doanh nghiệp mà nó bao gồm cả lời hứa hẹn về cơ hội việc làm cho không ít người, trong đó bao gồm cả học sinh và sinh viên đang và sẽ theo học ngành này.
Điện Công nghiệp - Nghề tiềm năng trong tương laiĐiện Công nghiệp - Nghề tiềm năng trong tương lai Có mặt trong TOP 10 nhóm ngành thiếu hụt lao động nhiều nhất (Theo Falmi) tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ công việc của những người theo nghề Điện Công nghiệp.
Nghề phục vụ SpaNghề phục vụ Spa Nghề phục vụ Spa Hiện nay, tại Việt Nam, kinh doanh spa dần trở thành một ngành kinh doanh thời thượng với ngày càng nhiều spa và beauty salon xuất hiện tại các thành phố lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của khách hàng đang tăng lên nhanh chóng
Nghề chụp ảnhNghề chụp ảnh Nghề chụp ảnh Ảnh đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực báo chí, xuất bản, quảng cáo v.v... Chụp ảnh là việc sử dụng máy ảnh và ánh sáng ghi lại hình ảnh của đối tượng nhiếp ảnh trên phim hoặc trên máy ảnh kỹ thuật số. 
Nghề MayNghề May Nghề May Nghề may đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại màu sắc phong phú và hơi thở lạc quan cho cuộc sống trong các xu thế biến đổi chóng mặt của thời đại. Thợ may là người cắt may hoặc sửa chữa các trang phục theo đặt hàng của khách hàng.
Nghề Sửa chữa ô tôNghề Sửa chữa ô tô Nghề Sửa chữa ô tô Sửa chữa ô tô là nghề đang HOT trong thời gian hiện tại. Do nguồn nhân lực yêu cầu trình độ cao, đồng  thời cũng hiếm người biết về nghề này nên sức hút của nghề sửa chữa ô tô là rất lớn.
Nghề Bác sĩ ngoại khoaNghề Bác sĩ ngoại khoa Nghề Bác sĩ ngoại khoa Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Bác sĩ ngoại khoa qua video clip dưới đây (clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM)
Nghề Điều dưỡngNghề Điều dưỡng Nghề Điều dưỡng Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Điều dưỡng qua video clip dưới đây (clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM) 
Ngành Công nghệ ô tôNgành Công nghệ ô tô Ngành Công nghệ ô tô Công nghệ Kỹ thuật ô tô là ngành tích hợp kiến thức và kỹ năng của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về lĩnh vực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô.
Ngành Thiết kế cảnh quanNgành Thiết kế cảnh quan Ngành Thiết kế cảnh quan Cũng như việc thiết kế kiến trúc hay quy hoạch đô thị, nhà thiết kế cảnh quan là người đem lại vẻ đẹp cũng như sự hài hòa cho không gian sống, có thể đó là một không gian vườn nhỏ bên ngoài công trình kiến trúc hay là một không gian sinh thái rộng lớn...
Những chia sẻ thú vị về nghề Lập trình viênNhững chia sẻ thú vị về nghề Lập trình viên Những chia sẻ thú vị về nghề Lập trình viên Sau khi nghe những chia sẻ của các nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ thông tin về nghề lập trình viên, có thể bạn cũng sẽ có niềm đam mê đối với nghề này.
Ngành luyện kimNgành luyện kim Luyện kim là một ngành công nghiệp rộng lớn, phức tạp và còn non trẻ ở nước ta. Việt Nam nằm trong số mười nước giàu tài nguyên khoáng sản, nhưng chủ yếu đang ở dạng tiềm năng, chưa được thăm dò, khảo sát đầy đủ. Chúng ta đã thấy có các mỏ sắt, mangan, crôm, nhôm, đồng, chì kẽm, thiếc, titan, wonfram, vàng, bạc…
Ngành Công nghệ cơ khíNgành Công nghệ cơ khí Công nghệ cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên toàn thế giới.
Ngành công nghệ Hàn Ngành công nghệ HànNgành Hóa họcNghề Diễn Giả Nghề Diễn GiảNgành Vật lý họcNgành Toán họcTìm hiểu về nghề Tổ chức sự kiện Tìm hiểu về nghề Tổ chức sự kiệnNghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tinNgành Công nghệ NanoChuyên gia an ninh mạngNgành công nghệ thực phẩmNgành sư phạm - Nghề giáo viênNghề Kế toán Nghề Kế toánNghề gia sư Nghề gia sưNghề Tư vấn du học Nghề Tư vấn du học
Trang 1  2 

Bản quyền 2013-2018 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ