Nghề nghiệp - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Nghề nghiệp

Nghề Bác sĩ phẫu thuậtNghề Bác sĩ phẫu thuật Nghề Bác sĩ phẫu thuật Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Bác sĩ phẫu thuật qua video clip dưới đây (clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM) 
Nghề Bác sĩ nhi khoaNghề Bác sĩ nhi khoa Nghề Bác sĩ nhi khoa Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Bác sĩ Nhi khoa qua video clip dưới đây (clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM) 
Nghề Phục vụ buồng khách sạnNghề Phục vụ buồng khách sạn Nghề Phục vụ buồng khách sạn Mời các bạn xem video clip giới thiệu nghề Nhân viên phục vụ buồng khách sạn. (clip trong chương trình "Lựa chọn của tôi" - Kênh VTV6 Đài truyền hình VN) 
Nghề bán hàngNghề bán hàng Nghề bán hàng Mời các bạn tham gia trải nghiệm và tìm hiểu về nghề bán hàng qua video clip dưới đây. (clip trong chương trình "Lựa chọn của tôi" - kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam) 
Nghề Quản lý nhà hàngNghề Quản lý nhà hàng Nghề Quản lý nhà hàng Mời các bạn tìm hiểu nghề Quản lý nhà hàng qua video clip của chương trình "Lăng kính nghề nghiệp" đã được phát sóng trên Đài truyền hình Tp.HCM
Nghề Kinh doanh khách sạnNghề Kinh doanh khách sạn Nghề Kinh doanh khách sạn Mời các bạn tìm hiểu nghề kinh doanh khách sạn qua video clip trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" đã được phát sóng trên Đài TH TP.HCM.
Nghề Hướng dẫn viên du lịchNghề Hướng dẫn viên du lịch Nghề Hướng dẫn viên du lịch Một công việc đòi hỏi bạn phải biết nhiều, hiểu rộng về văn hóa và tâm lý con người, đặc biệt là luôn tự tin trong giao tiếp và biết cách quản lý con người, tổ chức, sắp xếp “nơi ăn chốn ở” cho du khách. Đó chính là những nét đặc trưng của nghề Hướng dẫn viên du lịch. 
Làm gì khi chọn sai nghềLàm gì khi chọn sai nghề Nhiều người đã nhầm lẫn khi lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai của mình. Sau khi tốt nghiệp, đi làm và rồi  kết luận rằng: “Tôi đã chọn sai!”. Tại sao?
Ngành Công thôn học gì?Ngành Công thôn học gì? Công thôn là một ngành học thuộc lĩnh vực phục vụ cho nông nghiệp nông thôn, Công thôn là hai từ viết tắt của cụm từ Công tác nông thôn (the rural work). Ngành này trang bị cho người học năng lực chuyên môn nhằm đáp ứng các mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, đặc biệt là các vùng nông thôn.
Chọn việc trái ngành hay chấp nhận thất nghiệp chờ thời cơ? Tìm được một công việc phù hợp, đúng với chuyên ngành đã học sau khi ra trường ắt hẳn là mong ước của hầu hết sinh viên.
Chọn ngành gì khi du học? Một gia đình cho con đi du học phải đầu tư ít nhất 2 tỉ đồng trong bốn năm, một khoản không hề nhỏ. Quan trọng hơn, quyết định chọn ngành học nào sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con em mình. Chọn ngành phù hợp với sở thích các em, mang tính cạnh tranh và lâu bền là một bài toán khó mà các bậc cha mẹ nên xem xét kỹ.
Trang 1  2  3  4  5 

Bản quyền 2013-2018 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ