Nghề nghiệp - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Nghề nghiệp

Nghề Diễn GiảNghề Diễn Giả Nghề Diễn Giả Bài viết này không nói về những định nghĩa lý thuyết, song là những chia sẻ gần gũi, tiếp cận với những góc nhìn chưa đúng để giúp cho những ai thật sự quan tâm có cách hiểu đúng về một nghề còn khá mới mẻ ở Việt Nam này – Nghề diễn giả.
Ngành Vật lý họcNgành Vật lý học Vật lý học một cách tổng quát nhất đó là khoa học nghiên cứu về "vật chất" và "sự tương tác". Cụ thể thì Vật lý là khoa học nghiên cứu về các quy luật vận động của tự nhiên, từ thang vi mô (các hạt cấu tạo nên vật chất) cho đến thang vĩ mô (các hành tinh, thiên hà và vũ trụ).
Ngành Toán họcNgành Toán học Toán học là một ngành, một môn học đòi hỏi suy luận và trí thông minh cao. Nó chứa tất cả những gì thách thức đến bộ não của chúng ta. Học toán hay nghiên cứu Toán học là vận dụng khả năng suy luận và trí óc thông minh của chúng ta.
Tìm hiểu về nghề Tổ chức sự kiệnTìm hiểu về nghề Tổ chức sự kiện Tìm hiểu về nghề Tổ chức sự kiện Bạn cảm thấy nghề tổ chức sự kiện vô cùng năng động và hấp dẫn? Bạn muốn trở thành một chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong tương lai? Vậy có những khó khăn và những điều cần lưu ý gì trong công việc của một nhân viên tổ chức sự kiện?
Nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tinNghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) không còn là một ngành mới mẻ, nhưng những sản phẩm CNTT luôn luôn mới và làm thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách nhanh chóng. 
Smart Money: Hướng Nghiệp (Phần 2)Smart Money: Hướng Nghiệp (Phần 2) Smart Money: Hướng Nghiệp (Phần 2) Những chia sẻ của ông Vũ Tuấn Anh: GĐ Viện Quản Lý Việt Nam VIM và ông Trần Anh Tuấn: PGĐ - TT Dự Báo Nguồn Nhân Lực Và Thông Tin Thị Trường Lao Động TPHCM về chủ đề HƯỚNG NGHIỆP trong chương trình "Đồng tiền thông minh" của kênh FBNC.
Smart Money: Hướng Nghiệp (Phần 1)Smart Money: Hướng Nghiệp (Phần 1) Smart Money: Hướng Nghiệp (Phần 1) Những chia sẻ của ông Vũ Tuấn Anh: GĐ Viện Quản Lý Việt Nam VIM và ông Trần Anh Tuấn: PGĐ - TT Dự Báo Nguồn Nhân Lực Và Thông Tin Thị Trường Lao Động TPHCM về chủ đề HƯỚNG NGHIỆP trong chương trình "Đồng tiền thông minh" của kênh FBNC.
Ngành Công nghệ NanoNgành Công nghệ Nano Công nghệ thế kỷ XXI đòi hỏi việc giảm kích thước tối đa của các máy móc, linh kiện, phương tiện mà vẫn tăng cường được công năng của chúng. Yêu cầu trên khiến người ta phải nghĩ tới các loại vật liệu mới thay thế những vật liệu “to xác” trong quá khứ. Lời giải đáp chính là Công nghệ nano.
Chuyên gia an ninh mạngChuyên gia an ninh mạng Truyền đạt thông tin luôn luôn là một hoạt động cực kỳ quan trọng, trong đó mạng Internet với nhiều công nghệ mới có khả năng ứng dụng là vô cùng vô tận. 
Ngành công nghệ thực phẩmNgành công nghệ thực phẩm Xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2012-2015, Công nghệ thực phẩm dần định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam. 
Ngành sư phạm - Nghề giáo viênNgành sư phạm - Nghề giáo viên “Gõ đầu trẻ” hay “kỹ sư tâm hồn” đều là những tên gọi hết sức dễ mến, dễ gần gũi mà xã hội dành cho những nhà giáo - người đứng trên bục giảng để hướng dẫn, truyền thụ tri thức và rèn luyện kỹ năng, hình thành nhân cách cho thế hệ trẻ.
Nghề Kế toánNghề Kế toán Nghề Kế toán Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề này đòi hỏi bạn phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo... 
Nghề Tham vấn tâm lýNghề Tham vấn tâm lý Nghề Tham vấn tâm lý Tâm lý học tham vấn là một chuyên ngành tâm lý học bao gồm những nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực rộng lớn khác nhau: đào tạo và đầu ra; giám sát và đào tạo; tư vấn và phát triển hướng nghiệp; can thiệp về sức khỏe
Nghề đầu bếpNghề đầu bếp Nghề đầu bếp Danh hiệu “Đầu bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Vị trí cao nhất là Bếp trưởng – người quản lý toàn bộ hoạt động của bếp, người giàu kinh nghiệm và có khả năng tổ chức để công việc, đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, và trình bày đẹp mắt.
Nghề Chứng khoánNghề Chứng khoán Nghề Chứng khoán Thị trường chứng khoán là nơi các công ty cổ phần có thể phát hành cổ phiếu ra công chúng, nơi thực hiện các giao dịch mua bán các loại cổ phiếu và các chứng từ tài chính khác như trái phiếu, thương phiếu…
Nghề Điều dưỡng đa khoaNghề Điều dưỡng đa khoa Nghề Điều dưỡng đa khoa Mời các bạn tìm hiểu những thông tin về nghề Điều dưỡng đa khoa (hệ trung cấp) qua video clip trong chương trình "Bạn chọn nghề nào?" của Đài truyền hình Tp.HCM
Nghề Y sĩ Nghề Y sĩNgành Khoa học môi trường Ngành Khoa học môi trườngNghề Kinh doanh xuất nhập khẩu Nghề Kinh doanh xuất nhập khẩuNghề Môi giới bất động sản Nghề Môi giới bất động sảnNghề Thiết kế đồ họa Nghề Thiết kế đồ họaNghề Thiết kế nội thất Nghề Thiết kế nội thấtNghề báo  Nghề báo Trượt đại học - Đời còn nhiều đường  Trượt đại học - Đời còn nhiều đường Nghề Xây dựng Nghề Xây dựngNghề Kỹ sư cầu đường Nghề Kỹ sư cầu đườngNghề Bác sĩ phẫu thuật Nghề Bác sĩ phẫu thuậtNghề Bác sĩ nhi khoa Nghề Bác sĩ nhi khoaNghề Quản lý nhà hàng Nghề Quản lý nhà hàngNghề Kinh doanh khách sạn Nghề Kinh doanh khách sạn
Trang 1  2  3  4