Nghề nghiệp - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Nghề nghiệp

Sinh viên nên dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn nghề nghiệp?Sinh viên nên dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn nghề nghiệp? Phần lớn các bậc cha mẹ đều muốn nghề nghiệp tốt nhất cho con cái, dựa trên ý kiến của họ mà không mấy khi hỏi xem chúng có thích hay không?
Có nên chọn ngành theo đam mê hay theo môn mình giỏi?Có nên chọn ngành theo đam mê hay theo môn mình giỏi? Nên chọn ngành theo đam mê hay theo môn mình giỏi? Em có rất nhiều đam mê nhưng không đúng với khả năng của mình thì làm thế nào? Làm thế nào để tìm được đam mê khi chưa có trải nghiệm?...
Gia công CNC:  Thời buổi của gia công cơ khí hiện đạiGia công CNC: Thời buổi của gia công cơ khí hiện đại Trong những năm gần đây, số lượng tuyển dụng những công việc liên quan tới gia công CNC ngày một nhiều. Và gia công CNC được đánh giá là một trong những công việc nghề rất có tiềm năng phát triển thời gian tới. Vậy gia công CNC làm gì, và vì sao lại là nghề có nhiều tiềm năng.
Ngành truyền thông đa phương tiện: Thị trường đang khát nhân lựcNgành truyền thông đa phương tiện: Thị trường đang khát nhân lực Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ và những xu hướng mới của ngành báo chí, truyền thông. Thông điệp được truyền tải ngày càng trở nên tinh tế, sinh động. 
Định hướng nghề cho con: Cha mẹ là người đồng hànhĐịnh hướng nghề cho con: Cha mẹ là người đồng hành Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh vẫn mang nặng quan điểm: Cha mẹ mới là người quyết định việc chọn trường cho con. Họ tin rằng, người lớn có kinh nghiệm của người đi trước và luôn mong những điều tốt nhất cho con mình nên việc chọn trường, chọn nghề do cha mẹ quyết định là điều hoàn toàn hợp lý.
Thương mại điện tử: Mảnh đất “màu mỡ”, đầy tiềm năngThương mại điện tử: Mảnh đất “màu mỡ”, đầy tiềm năng Cụm từ “Thương mại điện tử” được khai sinh và trở nên quen thuộc trong thời đại số như hiện nay chính là hệ quả của công nghệ hiện đại. Tiềm năng từ ngành này không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đối với khách hàng, doanh nghiệp mà nó bao gồm cả lời hứa hẹn về cơ hội việc làm cho không ít người, trong đó bao gồm cả học sinh và sinh viên đang và sẽ theo học ngành này.
Điện Công nghiệp - Nghề tiềm năng trong tương laiĐiện Công nghiệp - Nghề tiềm năng trong tương lai Có mặt trong TOP 10 nhóm ngành thiếu hụt lao động nhiều nhất (Theo Falmi) tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ công việc của những người theo nghề Điện Công nghiệp.
7 ngành nghề giúp bạn dễ dàng kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp7 ngành nghề giúp bạn dễ dàng kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Những ngành nghề sau đang rất "khát" nhân lực và tất nhiên cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều, sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn trong việc chọn ngành học và việc làm sau này đấy.
Trước hàng trăm ngã rẽ nghề nghiệp: Hãy lắng nghe bản thân để lựa chọn một lối đi phù hợpTrước hàng trăm ngã rẽ nghề nghiệp: Hãy lắng nghe bản thân để lựa chọn một lối đi phù hợp Bạn không biết nên chọn ngã rẽ nào? Con đường sự nghiệp nào sẽ phù hợp với bạn? Có nhiều cách để nhận ra tiếng nói bên trong bản thân chỉ khi bạn có một phương pháp lắng nghe phù hợp.
Nghề làm đậu hủNghề làm đậu hủ Nghe cái tên thôi là đã thèm rồi, chắc hẳng mọi người đã biết đến món ăn không thể thiếu! chương trình kỳ này sẽ cho ta biết được quá trình làm ra món ăn dân gian này. Nào cùng trải nghiệm đậu hủ thôi!
Nghề Bán hàng siêu thịNghề Bán hàng siêu thị Nghề bán hàng siêu thị là một trong những việc làm không quá mới mẻ đối với nhiều người. Đặc biệt là các bạn sinh viên với những công việc part-time kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc này như một con đường khởi nghiệp vững chắc. 
Lựa chọn ngành học: chiều theo số đông hay bảo vệ chính kiếnLựa chọn ngành học: chiều theo số đông hay bảo vệ chính kiến Đứng trước việc lựa chọn ngành học, một số bạn trẻ thường có bị ảnh hưởng bởi thị hiếu của số đông, số khác lại đi đến cùng với chính kiến của mình. Vậy hai xu hướng này có những ưu, nhược điểm ra sao và làm thế nào để quyết định ngành học đúng đắn?
4 điều cần cân nhắc nếu sinh viên muốn chuyển ngành học4 điều cần cân nhắc nếu sinh viên muốn chuyển ngành học Trước khi đi đến quyết định chuyển ngành học, thậm chí chuyển trường học, sinh viên cần cân nhắc những yếu tố quan trọng sau đây. 
11 công việc đang đón chờ nếu bạn chọn học chuyên ngành tiếng Anh11 công việc đang đón chờ nếu bạn chọn học chuyên ngành tiếng Anh Tiếng Anh là ngôn ngữ được giảng dạy phổ biến ở các cấp học tuy nhiên không phải ai cũng chọn tiếng Anh là chuyên ngành mình sẽ theo học chuyên sâu ở trường đại học. Bạn luôn băn khoăn tự hỏi, nếu theo học chuyên ngành tiếng Anh, bạn sẽ làm nghề gì sau khi ra trường?
Từ bị “chê” trở thành ngành “hot”Từ bị “chê” trở thành ngành “hot” Nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp trong thời gian gần đây đã kéo theo thị trường lao động trong lĩnh vực này ngày càng sôi động.
Vào đại học: Đừng “chạy” tương lai hộ conVào đại học: Đừng “chạy” tương lai hộ con Nhiều phụ huynh ép con chọn ngành, bất kể ngành học có phù hợp sở thích, năng lực hay không.
Trăm nghề, nghĩ kỹ chọn lấy mộtNghề Đầu bếp món ÂuNgành luật: Những điều bạn nên tìm hiểu trước khi đăng kýNhiều cử nhân chỉ biết học rồi ra trường ngồi chờ bố mẹ đi xin việcLàm sao để không có quyết định sai lầm trước khi đăng ký ngành học“Oán” nghề mình theo họcNghề phục vụ Spa Nghề phục vụ SpaNghề Quản lý tòa nhà Nghề Quản lý tòa nhàKỹ năng chọn nghề của các bạn trẻ Kỹ năng chọn nghề của các bạn trẻNghề pha chế đồ uống - Bartender Nghề pha chế đồ uống - BartenderKế toán - Kiểm toán: Công việc có tính ổn định cao Kế toán - Kiểm toán: Công việc có tính ổn định caoKhối ngành Y, Dược: Yêu nghề là yếu tố quyết định Khối ngành Y, Dược: Yêu nghề là yếu tố quyết địnhNgành Ngân hàng: Nhiều cơ hội cho nhân sự sau đợt tái cơ cấu Ngành Ngân hàng: Nhiều cơ hội cho nhân sự sau đợt tái cơ cấuNgành Quan hệ quốc tế: Nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp Ngành Quan hệ quốc tế: Nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp
Trang 1  2  3  4  5 

Bản quyền 2013-2016 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ