Kỹ năng - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Kỹ năng

Nắm tay bạn đời sẽ giúp giảm stressNắm tay bạn đời sẽ giúp giảm stress Nếu bị căng thẳng, các cô gái không cần phải đăng ký một khóa học yoga hay tìm thầy thuốc châm cứu. Chỉ cần nắm chặt tay người bạn đời của mình, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy ổn định.
Vài cách để có được tự tin trong cuộc sốngVài cách để có được tự tin trong cuộc sống Nhiều người, dù già hay trẻ đều thiếu tự tin vào một thứ gì đó trong cuộc sống - có thể là thiếu tự tin về ngoại hình, giọng nói, lối sống, thói quen, công việc hay thậm chí là gia đình.
Học giỏi mà không gian nanHọc giỏi mà không gian nan Học giỏi mà không gian nan Bài giảng với chủ đề "Học giỏi mà không gian nan" - Chương trình do Trung Tâm Đào Tạo Tài Năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.
8 dấu hiệu bạn không nên nhận việc8 dấu hiệu bạn không nên nhận việc Chỉ vừa bắt đầu đi làm nhưng bạn đã muốn nghỉ việc. Nếu có cơ hội tham gia buổi phỏng vấn xin việc vào lần tới, hãy để ý những dấu hiệu dưới đây vì chúng sẽ “cảnh báo” cho bạn không nên nhận công việc đó.
Phương cách hoàn thành mục tiêu nhanh hơnPhương cách hoàn thành mục tiêu nhanh hơn Brian Tracy (sinh tại Vancouver, Canada vào ngày 5/1/1944) là một tác giả - diễn giả nổi tiếng viết phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng... 
10 cách làm giảm stress mỗi ngày10 cách làm giảm stress mỗi ngày Mỗi khi công việc làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và stress dồn nén, hãy "nuông chiều" mình bằng cách thưởng cho mình một thú vui thích nào đó. Bạn đừng bắt mình phải phục tùng theo một chế độ cứng nhắc nào nếu như thời điểm thực hiện không thích hợp. Hãy thử "phá lệ" một lần xem.
Học cách sống chung với stressHọc cách sống chung với stress Cuộc sống càng phát triển thì stress càng dễ xảy ra đối với bất kỳ ai khi chúng ta luôn đứng trước nguy cơ quá tải trong công việc, học tập cũng như các mối quan hệ xã hội.
Bạn đã biết viết đơn xin việc chưa?Bạn đã biết viết đơn xin việc chưa? Đơn xin việc là vũ khí bí mật để bạn vượt lên “đối thủ”. Trong hàng trăm lá đơn xin việc, công ty khó có thể đọc kĩ từng lá đơn, hẹn từng người đến phỏng vấn. Để đơn xin việc của bạn không bị quẳng vào thùng rác, bạn phải biết “tiếp thị” bản thân.
Bí quyết thoả thuận lương thời khó khănBí quyết thoả thuận lương thời khó khăn Người ta đi làm chủ yếu vì “động cơ tài chính”, nghĩa là muốn kiếm một khoản thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên, các yếu tố khác như cơ hội đào tạo, tích lũy kinh nghiệm, niềm tự hào khi được làm việc cho một công ty tên tuổi … cũng không kém phần quan trọng.
Kỹ năng quản lý tài chínhKỹ năng quản lý tài chính Kỹ năng quản lý tài chính
Đáp án hay cho những câu hỏi khóĐáp án hay cho những câu hỏi khó Để trả lời được những câu hỏi phỏng vấn có thể khó hơn bạn nghĩ, bạn cần đến không chỉ kiến thức, kinh nghiệm mà cả sự thông minh, tinh quái. Hãy dùng “mẹo” để ghi điểm với nhà tuyển dụng.
6 bài học nghề nghiệp cho tuổi 206 bài học nghề nghiệp cho tuổi 20 Cuộc đời không phải là một đường thẳng, bạn không thể tự mình làm tất cả mọi việc, hãy tự nhận sai lầm khi phạm lỗi, tìm kiếm người giúp đỡ…. 
Cách giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấnCách giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn Có một câu hỏi mà hầu như nhà tuyển dụng nào cũng đưa ra nhưng lại không nhiều ứng viên trả lời thành công "Hãy giới thiệu một chút về bản thân". Câu hỏi nghe có vẻ rất đơn giản nhưng để trả lời thế nào cho ấn tượng lại chẳng dễ dàng gì.
Học nói Học nói "cảm ơn" Trên thực tế, những lời cảm ơn của lãnh đạo đã làm cho nhân viên cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều. Họ cũng cảm thấy công việc trở nên “êm chèo mát mái”. Vậy làm thế nào để nói “cảm ơn” hiệu quả?
14 đặc điểm chung của người thành công14 đặc điểm chung của người thành công “Tôi thường xuyên phỏng vấn những người thành công cho tạp chí Forbes. Kể từ năm 2007, tôi đã nói chuyện với hơn 1.200 CEO, người nổi tiếng, các tác giả, chính trị gia, thậm chí là một phi hành gia nữa. 
8 bí quyết thành công8 bí quyết thành công 8 bí quyết thành công Chuyên gia Richard St. John đã cô đọng lại những bí quyết thật sự dẫn đến thành công sau 10 năm nghiên cứu và phỏng vấn hơn 500 người thành công và nổi tiếng trên thế giới. 
Khi buổi phỏng vấn không tốt như mong đợi…Để luôn được các công ty săn đón Để luôn được các công ty săn đónMẹo giao tiếp qua điện thoại Mẹo giao tiếp qua điện thoạiSuy Nghĩ Về Việc Học - GS.Ngô Bảo Châu Suy Nghĩ Về Việc Học - GS.Ngô Bảo ChâuHãy giữ những mục tiêu cuộc đời cho chính bản thân bạn! Hãy giữ những mục tiêu cuộc đời cho chính bản thân bạn!Bạn đã sẵn sàng đi tìm việc?Kỹ năng học sáng tạo và hiệu quả Kỹ năng học sáng tạo và hiệu quảTạm biệt những lo toan, phiền muộn7 nguyên tắc thành công của Steb Jobs 7 nguyên tắc thành công của Steb JobsKỹ năng đàm phán lương bổng Kỹ năng đàm phán lương bổngKỹ năng bắt tay Kỹ năng bắt tayKỹ năng phỏng vấn xin việc Kỹ năng phỏng vấn xin việcKỹ năng ghi nhớ Kỹ năng ghi nhớKỹ năng tự học Kỹ năng tự học
Trang 1  2  3  4  5  6