Nghề nông - Hướng nghiệp - Kiến thức - Kỹ năng

Nghề nông

Triệu phú làng chinh phục loài chim quý

Triệu phú làng chinh phục loài chim quý

Với diện tích 700m2, anh Quỳnh đã cho xây dựng các hệ thống chuồng trại để có thể nuôi Chim Công, Chim Trĩ Nhật Bản, Gà chín Cựa và một số loài Chim khác.
Triệu phú ở tuổi 23 với 900 triệu/nămTriệu phú ở tuổi 23 với 900 triệu/năm Triệu phú ở tuổi 23 với 900 triệu/năm Mới 23 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh nhưng Đỗ Mạnh Hùng lại thành công khi làm giàu trên chính quê hương Thái Bình của mình với mô hình chăn nuôi lợn ngoại - Thái Lan.
Tỷ phú cá lăng vàngTỷ phú cá lăng vàng Tỷ phú cá lăng vàng Doanh thu 15 - 17 tỷ/năm và thu lợi nhuận được 5 - 7 tỷ/năm là thành công từ mô hình nuôi cá lăng của anh Trần Văn Tín. Anh sẽ là nhân vật chính trong chương trình Sinh ra từ làng lần này.
Ông chủ trang trại Sao SángÔng chủ trang trại Sao Sáng Ông chủ trang trại Sao Sáng Xuất phát từ tư duy sáng tạo cùng với ý chí, mong muốn làm giàu cho bản thân cũng như giúp đỡ những người nông dân như mình, Trang trại Vịt trời Sao Sáng đã được xây dựng để ông chủ trang trại thực hiện hoài bão đã được ấp ủ từ lâu của chính mình.
Ông chủ của nấm vạn năngÔng chủ của nấm vạn năng Ông chủ của nấm vạn năng Mời các bạn theo dõi clip trong chương trình "Sinh ra từ làng - VTV6" giới thiệu mô hình trồng nấm linh chi của anh Nguyễn Minh thành.
Làm giàu với công nghệ nuôi chim yến trong nhàLàm giàu với công nghệ nuôi chim yến trong nhà Làm giàu với công nghệ nuôi chim yến trong nhà Anh Lê Thanh Hoàng, người đầu tiên mang công nghệ nuôi chim yến trong nhà về Việt Nam và anh đã thành công với nghề mới mẻ và thú vị này. 
Tỷ phú vịt trờiTỷ phú vịt trời Tỷ phú vịt trời Xin giới thiệu với các bạn mô hình làm giàu từ việc nuôi và thuần hóa vịt trời của anh Tô Quang Dần ở Bắc Giang. Clip từ chương trình "Sinh ra từ làng" của VTV6.
Nuôi gà tây, Hải xe ôm thành tỷ phú Trong khi các loại gà khác thừa ế, giá cả lên xuống thất thường thì gà tây (tên khoa học Meleagris Gallopavo) của anh Lê Hùng Hải (trú tại đường Phạm Hồng Thái, TP Đà Lạt) luôn hút hàng, cung không đủ cầu, cho lợi nhuận cao.
Đông... trang trại Nguyễn Thành Đông (36 tuổi) là chủ một trang trại nuôi heo và thỏ nổi tiếng ở ấp An Sơn, xã An Điền, H.Bến Cát (tỉnh Bình Dương), với lợi nhuận thu về khoảng 2 tỉ đồng/năm.
Từ anh bán hoa dạo thành ông chủ vườn lan rừng thu nhập tiền tỷTừ anh bán hoa dạo thành ông chủ vườn lan rừng thu nhập tiền tỷ Đến nay, tổng diện tích mô hình trồng lan của anh Trường lên tới trên 2.000m2, vườn lan có vài trăm loài lan rừng như đai trâu, quế lan hương, tam bảo sắc, lan đuôi cáo, lan đuôi sóc... Doanh thu hàng năm vào khoảng 3 tỷ đồng, thu nhập đã trừ chi phí lên tới gần tỷ đồng.
Kinh Nghiệm Chọn Giống Gà Đông Tảo Sinh Sản Kinh Nghiệm Chọn Giống Gà Đông Tảo Sinh Sản Clip của VTC16 giới thiệu kinh nghiệm chọn gà Đông Tảo sinh sản tại trại gà của anh Đỗ Quốc Vương ở xã Đông Tảo huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Nguồn: youtube.com.
Làm giàu từ nuôi thỏ ngoại Làm giàu từ nuôi thỏ ngoại Người chủ trang trại này đang nuôi thỏ có kích cỡ rất lớn, trọng lượng đạt từ 4 đến 5 kg một con. Đó là giống thỏ ngoại có nguồn gốc từ Mỹ và New Zealand. Với việc nuôi giống thỏ ngoại này, anh đang có thu nhập hàng trăm triệu đồng một năm.
Trại chim trĩ của anh PhúcTỷ phú nuôi Gà Đông Tảo Nguyễn Hữu Minh Tỷ phú nuôi Gà Đông Tảo Nguyễn Hữu MinhTrở thành triệu phú nhờ rau ngót Trở thành triệu phú nhờ rau ngótPhong lưu nhờ phong lanKỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 2 Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 2Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 1 Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 1Thành công từ niềm đam mê Thành công từ niềm đam mêLàm giàu từ những cánh chim Làm giàu từ những cánh chimCử nhân nuôi ếch Cử nhân nuôi ếchTỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khác Tỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khácNguyễn Văn Phúc - Triệu phú với mô hình tí hon Nguyễn Văn Phúc - Triệu phú với mô hình tí honNguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trời Nguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trờiTrần Nhữ Giáp và loài chim cảnh quý Trần Nhữ Giáp và loài chim cảnh quýLàm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cát Làm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cátBà chủ trang trại "triệu đô" Bà chủ trang trại Trại chó ngao Tây Tạng Phượng Hoàng Trại chó ngao Tây Tạng Phượng HoàngMô hình nuôi rắn mối Mô hình nuôi rắn mốiKỹ thuật chăm sóc và nhân giống kỳ tôm Kỹ thuật chăm sóc và nhân giống kỳ tôm
Trang 1  2  3  4 

Bản quyền 2013 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang