Khuyến nông - Hướng nghiệp - Kiến thức - Kỹ năng

Khuyến nông

Tỷ phú vịt trời

Tỷ phú vịt trời Tỷ phú vịt trời

Xin giới thiệu với các bạn mô hình làm giàu từ việc nuôi và thuần hóa vịt trời của anh Tô Quang Dần ở Bắc Giang. Clip từ chương trình "Sinh ra từ làng" của VTV6.
Nuôi gà tây, Hải xe ôm thành tỷ phú Trong khi các loại gà khác thừa ế, giá cả lên xuống thất thường thì gà tây (tên khoa học Meleagris Gallopavo) của anh Lê Hùng Hải (trú tại đường Phạm Hồng Thái, TP Đà Lạt) luôn hút hàng, cung không đủ cầu, cho lợi nhuận cao.
Đông... trang trại Nguyễn Thành Đông (36 tuổi) là chủ một trang trại nuôi heo và thỏ nổi tiếng ở ấp An Sơn, xã An Điền, H.Bến Cát (tỉnh Bình Dương), với lợi nhuận thu về khoảng 2 tỉ đồng/năm.
Từ anh bán hoa dạo thành ông chủ vườn lan rừng thu nhập tiền tỷTừ anh bán hoa dạo thành ông chủ vườn lan rừng thu nhập tiền tỷ Đến nay, tổng diện tích mô hình trồng lan của anh Trường lên tới trên 2.000m2, vườn lan có vài trăm loài lan rừng như đai trâu, quế lan hương, tam bảo sắc, lan đuôi cáo, lan đuôi sóc... Doanh thu hàng năm vào khoảng 3 tỷ đồng, thu nhập đã trừ chi phí lên tới gần tỷ đồng.
Kinh Nghiệm Chọn Giống Gà Đông Tảo Sinh Sản Kinh Nghiệm Chọn Giống Gà Đông Tảo Sinh Sản Clip của VTC16 giới thiệu kinh nghiệm chọn gà Đông Tảo sinh sản tại trại gà của anh Đỗ Quốc Vương ở xã Đông Tảo huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Nguồn: youtube.com.
Làm giàu từ nuôi thỏ ngoại Làm giàu từ nuôi thỏ ngoại Người chủ trang trại này đang nuôi thỏ có kích cỡ rất lớn, trọng lượng đạt từ 4 đến 5 kg một con. Đó là giống thỏ ngoại có nguồn gốc từ Mỹ và New Zealand. Với việc nuôi giống thỏ ngoại này, anh đang có thu nhập hàng trăm triệu đồng một năm.
Trại chim trĩ của anh Phúc Mời các bạn tham khao mô hình nuôi chim trĩ làm giàu của anh Trường Văn Phúc ở xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang.
Tỷ phú nuôi Gà Đông Tảo Nguyễn Hữu Minh Tỷ phú nuôi Gà Đông Tảo Nguyễn Hữu Minh Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam, không nơi nào trên thế giới có. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái).
Trở thành triệu phú nhờ rau ngót Trở thành triệu phú nhờ rau ngót Rau ngót vốn là một loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Trong dân gian, rau ngót còn được biết đến với nhiều tên khác nhau như bồ ngót, bù ngót. Nhưng không chỉ là một loại rau, đây là một vị thuốc Đông y có rất nhiều tác dụng.
Phong lưu nhờ phong lan Anh Nguyễn Xuân Hùng (37 tuổi), ở tổ 4, thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu, Đà Nẵng đã thành công với mô hình trồng hoa phong lan Mokara (xuất xứ từ Thái Lan) và có thu nhập 20 triệu đồng/tháng.
Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 2 Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 2 Họa mi cũng là một trong những loài chim cảnh nuôi khá phổ biến bởi giọng hót luyến láy, chinh phục lòng người, chế độ chăm sóc và luyện tập cho chim không đòi hỏi quá khắt khe.
Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 1 Kỹ thuật nuôi chim họa mi làm cảnh - phần 1 Họa mi cũng là một trong những loài chim cảnh nuôi khá phổ biến bởi giọng hót luyến láy, chinh phục lòng người, chế độ chăm sóc và luyện tập cho chim không đòi hỏi quá khắt khe.
Thành công từ niềm đam mê Thành công từ niềm đam mêLàm giàu từ những cánh chim Làm giàu từ những cánh chimCử nhân nuôi ếch Cử nhân nuôi ếchTỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khác Tỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khácNguyễn Văn Phúc - Triệu phú với mô hình tí hon Nguyễn Văn Phúc - Triệu phú với mô hình tí honNguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trời Nguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trờiTrần Nhữ Giáp và loài chim cảnh quý Trần Nhữ Giáp và loài chim cảnh quýLàm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cát Làm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cátBà chủ trang trại "triệu đô" Bà chủ trang trại Trại chó ngao Tây Tạng Phượng Hoàng Trại chó ngao Tây Tạng Phượng HoàngMô hình nuôi rắn mối Mô hình nuôi rắn mốiKỹ thuật chăm sóc và nhân giống kỳ tôm Kỹ thuật chăm sóc và nhân giống kỳ tômHướng dẫn kỹ thuật nuôi kỳ đà - phần 2 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi kỳ đà - phần 2Hướng dẫn kỹ thuật nuôi kỳ đà - phần 1 Hướng dẫn kỹ thuật nuôi kỳ đà - phần 1Làm giàu từ nuôi ngỗng Làm giàu từ nuôi ngỗngMô hình nuôi nhím làm giàu Mô hình nuôi nhím làm giàuHướng dẫn kỹ thuật nuôi nhím sinh sản Hướng dẫn kỹ thuật nuôi nhím sinh sảnMô hình nuôi chim trĩ đỏ khoang cổ Mô hình nuôi chim trĩ đỏ khoang cổ
Trang 1  2  3  4 

Bản quyền 2013 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang