Khởi nghiệp - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Khởi nghiệp

Phong lưu nhờ phong lan Anh Nguyễn Xuân Hùng (37 tuổi), ở tổ 4, thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu, Đà Nẵng đã thành công với mô hình trồng hoa phong lan Mokara (xuất xứ từ Thái Lan) và có thu nhập 20 triệu đồng/tháng.
Thành công từ niềm đam mê Thành công từ niềm đam mê Giới thiệu mô hình nuôi chim Cu Gáy đẻ thành công của anh Trần Huy Chung tại phường Tiên Cát thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Làm giàu từ những cánh chim Làm giàu từ những cánh chim Câu chuyện làm giàu của anh Vũ Trọng Tạo -- chủ trang trại của hơn 1000 cặp chim bồ câu ở xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Cử nhân nuôi ếch Cử nhân nuôi ếch Đang là công chức nhà nước ở Sở Thông tin truyền thông tỉnh Hưng Yên - Cử nhân Duy bỏ ngang, về làm một anh nông dân chân đất, quyết làm giàu bằng công việc nuôi ếch giống.
Tỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khác Tỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khác Tận dụng những đồng cỏ xanh tốt trong khu đất dự án đang bỏ hoang, cha con ông đã chăn thả hàng trăm con trâu, mỗi năm ông kiếm tiền tỷ.
Trò chuyện về kinh doanh với Maria SharapovaTrò chuyện về kinh doanh với Maria Sharapova Trò chuyện về kinh doanh với Maria Sharapova Không chỉ thành công trong vai trò một vận động viên thể thao đẳng cấp, Sharapova còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu kẹo dẻo Sugarpova. Ở "sân chơi" mới này, "nữ hoàng sân cỏ" cũng nổi bật không kém với những quan niệm về kinh doanh độc đáo.
Nguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trời Nguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trời
Độc đáo nghề hóa thân thành nàng tiên cáĐộc đáo nghề hóa thân thành nàng tiên cá Độc đáo nghề hóa thân thành nàng tiên cá Tại thủy cung lớn nhất Việt Nam, những nàng tiên cá được hóa trang cẩn thận, liên tục uốn lượn trong làn nước. Tuy khó khăn trong việc trình diễn nhưng lúc nào những nàng tiên cá này cũng nở nụ cười thân thiện, vẫy tay chào du khách...
5 quy tắc để có cuộc sống nghỉ hưu sung túc5 quy tắc để có cuộc sống nghỉ hưu sung túc 5 quy tắc để có cuộc sống nghỉ hưu sung túc Bạn sẽ có cuộc sống sung túc khi về hưu nếu tiết kiệm 8% thu nhập của mình ngay từ khi 25 tuổi và biết đầu tư đúng cách.
Câu chuyện về ông chủ shop hoaCâu chuyện về ông chủ shop hoa Câu chuyện về ông chủ shop hoa Làm thế nào để phát triển kinh doanh khi không có sẵn tiền ? Bí quyết thành công của anh A trong câu chuyện là gì ? Chương trình được thực hiện bởi Akira Lê và nhóm cộng sự tại Nhật Bản
Làm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cát Làm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cát
Khởi nghiệp trong công nghệKhởi nghiệp trong công nghệ Khởi nghiệp trong công nghệ Khởi Nghiệp trong bất kì ngành nào cũng vậy luôn cũng có những khó khăn đón chờ trước mắt: thiếu vốn, nhân sự...và đặc biệt là Khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ.
Mô hình nuôi gà đặc biệt của ông chủ tuổi 24Mô hình nuôi gà đặc biệt của ông chủ tuổi 24 Mô hình nuôi gà đặc biệt của ông chủ tuổi 24 Từ số vốn ban đầu chỉ 50 triệu đồng, ông chủ trẻ Nguyễn Duy Thiên Ân hiện xuất ra thị trường khoảng 135.000 quả trứng gà omega 3 mỗi tháng, thu lãi hàng chục triệu đồng. 
Sinh viên Việt Nam ít có ý tưởng khởi nghiệpSinh viên Việt Nam ít có ý tưởng khởi nghiệp Sinh viên Việt Nam ít có ý tưởng khởi nghiệp Hiện nay không ít sinh viên muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và học tập. Tuy nhiên đa phần sinh viên kinh doanh nhỏ lẻ như mở sạp bán quần áo, thức uống, đồ dùng cá nhân. Số khác lại chọn hình thức bán hàng qua mạng xã hội. 
Khởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệmKhởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệm Khởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệm Guy Kawasaki là tác giả, diễn giả, nhà đầu tư và là một cố vấn kinh doanh nổi tiếng của thung lung Silicon, Mỹ. Ông hiện là cố vấn đặc biệt của Motorola trực thuộc Google.
Đừng khởi nghiệp theo phong trào!Đừng khởi nghiệp theo phong trào! Đừng khởi nghiệp theo phong trào! "Không nên khởi nghiệp theo phong trào, không nên khởi nghiệp khi chưa chuẩn bị đầy đủ nguồn lực" – Mời các bạn theo dõi chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc Aroma (nguồn: youtube.com)
Bài nói chuyện của chuyên gia tài chính David Jensen Bài nói chuyện của chuyên gia tài chính David JensenTiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạc Tiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạcTiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệp Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệpLời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBay Lời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBay
Trang 1  2  3  4  5