Khởi nghiệp - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Khởi nghiệp

5 bước mở quán bánh canh vốn nhỏ5 bước mở quán bánh canh vốn nhỏ Chỉ cần khoảng 20-30 triệu đồng, bạn vẫn có thể mở được quán bánh canh với diện tích nhỏ mà hút khách ở Sài Gòn.
Khởi nghiệp từ một thú chơiKhởi nghiệp từ một thú chơi "Room box", thú chơi mô hình lắp ráp từ các chi tiết rất nhỏ và tinh xảo đang thu hút giới trẻ thành thị. Cũng là một "tín đồ room box", Khánh Ly nảy ra ý tưởng chia sẻ sở thích của mình bằng cách lập ra Happy Station - nơi hội ngộ của những "tín đồ room box".
Làm giàu từ nuôi thỏ ngoại Làm giàu từ nuôi thỏ ngoại Người chủ trang trại này đang nuôi thỏ có kích cỡ rất lớn, trọng lượng đạt từ 4 đến 5 kg một con. Đó là giống thỏ ngoại có nguồn gốc từ Mỹ và New Zealand. Với việc nuôi giống thỏ ngoại này, anh đang có thu nhập hàng trăm triệu đồng một năm.
Tỷ phú nuôi Gà Đông Tảo Nguyễn Hữu Minh Tỷ phú nuôi Gà Đông Tảo Nguyễn Hữu Minh Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam, không nơi nào trên thế giới có. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái).
Phong lưu nhờ phong lan Anh Nguyễn Xuân Hùng (37 tuổi), ở tổ 4, thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu, Đà Nẵng đã thành công với mô hình trồng hoa phong lan Mokara (xuất xứ từ Thái Lan) và có thu nhập 20 triệu đồng/tháng.
Thành công từ niềm đam mê Thành công từ niềm đam mê Giới thiệu mô hình nuôi chim Cu Gáy đẻ thành công của anh Trần Huy Chung tại phường Tiên Cát thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Làm giàu từ những cánh chim Làm giàu từ những cánh chim Câu chuyện làm giàu của anh Vũ Trọng Tạo -- chủ trang trại của hơn 1000 cặp chim bồ câu ở xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Cử nhân nuôi ếch Cử nhân nuôi ếch Đang là công chức nhà nước ở Sở Thông tin truyền thông tỉnh Hưng Yên - Cử nhân Duy bỏ ngang, về làm một anh nông dân chân đất, quyết làm giàu bằng công việc nuôi ếch giống.
Tỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khác Tỷ phú nuôi trâu - làm giàu trên đất người khác Tận dụng những đồng cỏ xanh tốt trong khu đất dự án đang bỏ hoang, cha con ông đã chăn thả hàng trăm con trâu, mỗi năm ông kiếm tiền tỷ.
Trò chuyện về kinh doanh với Maria SharapovaTrò chuyện về kinh doanh với Maria Sharapova Trò chuyện về kinh doanh với Maria Sharapova Không chỉ thành công trong vai trò một vận động viên thể thao đẳng cấp, Sharapova còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu kẹo dẻo Sugarpova. Ở "sân chơi" mới này, "nữ hoàng sân cỏ" cũng nổi bật không kém với những quan niệm về kinh doanh độc đáo.
Nguyễn Văn Phúc - Triệu phú với mô hình tí hon Nguyễn Văn Phúc - Triệu phú với mô hình tí hon
Nguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trời Nguyên Phó Thủ tướng về quê chăn… ngỗng trời
Độc đáo nghề hóa thân thành nàng tiên cáĐộc đáo nghề hóa thân thành nàng tiên cá Độc đáo nghề hóa thân thành nàng tiên cá Tại thủy cung lớn nhất Việt Nam, những nàng tiên cá được hóa trang cẩn thận, liên tục uốn lượn trong làn nước. Tuy khó khăn trong việc trình diễn nhưng lúc nào những nàng tiên cá này cũng nở nụ cười thân thiện, vẫy tay chào du khách...
5 quy tắc để có cuộc sống nghỉ hưu sung túc5 quy tắc để có cuộc sống nghỉ hưu sung túc 5 quy tắc để có cuộc sống nghỉ hưu sung túc Bạn sẽ có cuộc sống sung túc khi về hưu nếu tiết kiệm 8% thu nhập của mình ngay từ khi 25 tuổi và biết đầu tư đúng cách.
Câu chuyện về ông chủ shop hoaCâu chuyện về ông chủ shop hoa Câu chuyện về ông chủ shop hoa Làm thế nào để phát triển kinh doanh khi không có sẵn tiền ? Bí quyết thành công của anh A trong câu chuyện là gì ? Chương trình được thực hiện bởi Akira Lê và nhóm cộng sự tại Nhật Bản
Làm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cát Làm giàu từ nuôi cá lóc trên vùng cát
Khởi nghiệp trong công nghệ Khởi nghiệp trong công nghệMô hình nuôi gà đặc biệt của ông chủ tuổi 24 Mô hình nuôi gà đặc biệt của ông chủ tuổi 24Sinh viên Việt Nam ít có ý tưởng khởi nghiệp Sinh viên Việt Nam ít có ý tưởng khởi nghiệpKhởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệm Khởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệmĐừng khởi nghiệp theo phong trào! Đừng khởi nghiệp theo phong trào!Bài nói chuyện của chuyên gia tài chính David Jensen Bài nói chuyện của chuyên gia tài chính David JensenTiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạc Tiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạcLàm giàu từ đam mê nuôi chim cảnh Làm giàu từ đam mê nuôi chim cảnhTiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệp Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệpLời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBay Lời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBay
Trang 1  2  3  4  5