Đường đến thành công - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Kỹ năng » Đường đến thành công

Bí quyết thành công của những triệu phú trẻBí quyết thành công của những triệu phú trẻ Tuần báo kinh tế nổi tiếng của Úc BRW (Business Review Weekly) công bố danh sách Young Rich gồm 90 triệu phú trẻ giàu nhất đất nước kangaroo.
Đừng bao giờ từ bỏ ước mơĐừng bao giờ từ bỏ ước mơ Có khi nào bạn chợt nhận ra mình đã đánh mất một ước mơ? Có thể vì bạn nghĩ rằng mình không có đủ khả năng để đạt được ước mơ đó? Bạn đã từng mơ ước sẽ được đi du lịch vòng quanh thế giới, hay có một căn nhà riêng thật lớn vùng ngoại ô hoặc thành công trong công việc kinh doanh…
Lầm lẫn về sự thành đạtLầm lẫn về sự thành đạt Trong một bài trả lời phỏng vấn, người giàu có và thành công nhất thế giới Bill Gates đã nói quan niệm của mình:
"Cẩm nang" thành công cho người trẻ Người đạt được thành công khi tuổi đời còn trẻ thường rất tự mãn. Họ không bao giờ tự nhận ra khuyết điểm, thói xấu của mình. Hãy tự xem xét mình có "lọt" vào một trong những thói xấu dưới đây không nhé!
Sống có mục tiêuSống có mục tiêu Bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, hãy sống một cách tích cực - một cuộc sống mà bạn làm chủ. Ngay khi bạn đã đặt ra mục tiêu cho mình và bắt đầu thực hiện chúng cũng có nghĩa là bạn đã bước chân vào con đường mà bạn lựa chọn và cuộc hành trình mới chỉ bắt đầu.
Những bước đi về phía thành côngNhững bước đi về phía thành công Những năm đầu của thế kỷ 21 là quãng thời gian đầy thử thách gắn liền với vô số thăng trầm của giới kinh doanh, lợi nhuận của các tập đoàn viễn thông tăng mạnh trong khi giá vàng và dầu thô leo thang khiến các hãng hàng không thế giới cùng nghèo đi đáng kể.
Những niềm tin sai lầm về thành côngNhững niềm tin sai lầm về thành công Bạn nghĩ rằng cứ chăm chỉ thì sẽ thành công? Bạn từng có bảng điểm tuyệt đẹp ở trường, và tin khi đi làm, sếp cũng sẽ cho bạn điểm tuyệt đối? Bạn có thể đang mắc “bệnh tưởng” đấy. Thành công không đơn giản như bạn nghĩ đâu.
Mỗi ngày vượt lên mình một týMỗi ngày vượt lên mình một tý Một nhà hiền triết nói, nếu bạn mạnh dạn đi lên phía trước, bạn sẽ nhận ra chính mình va biết rằng thành công nhất định thuộc về mình. Phấn đấu đạt được thành công, đồng nghĩa với việc nhận ra chính mình. Bạn không phải sợ sệt gì cả, hãy mạnh dạn nói với chính mình rằng, muốn nhận ra bản thân và chính mình ư, không có khó khăn gì cả!
Người thành công không ngại thất bạiNgười thành công không ngại thất bại Người thành công biết rằng không có điều gì xảy ra chính xác như kế hoạch. Bất kể bạn làm việc vất vả hoặc chăm chỉ như thế nào, sớm hay muộn bạn cũng phải đối diện với thực tế là có ngày bạn sẽ thất bại.
Thế nào được gọi là thành công?Thế nào được gọi là thành công? Tôi không biết phải định nghĩa thành công là như thế nào nhưng tôi biết rằng cuộc sống luôn đặt ra những thử thách để chúng ta có cơ hội hoàn thiện khả năng của mình.
Từ điểm xuất phát tới đíchTừ điểm xuất phát tới đích William Cobbett là một nhà báo nổi tiếng nước Mỹ của thế kỷ thứ 19. 
Thành công không tự đếnThành công không tự đến Để có những cánh đồng lúa với những bông lúa vàng óng ả, nặng trĩu thì trước đó rất lâu người nông dân đã phải cần cù nhổ cỏ, gieo hạt, bón phân. 
Cải thiện chỉ số vuợt khóCải thiện chỉ số vuợt khó Khi cuộc sống phát triển, những áp lực trong công việc cao hơn thì EQ (chỉ số tình cảm) cao hay IQ (chỉ số thông minh) cao không hoàn toàn quyết định thành công. Có một yếu tố quan trọng góp phần làm nên kết quả cuối cùng, đó là AQ (chỉ số vượt khó).
Những lời khuyên…không nên theo!Những lời khuyên…không nên theo! Tôi là một người Việt Nam trẻ tuổi, bắt đầu bước chân ra cuộc sống. Có rất nhiều lời khuyên tôi nhận được từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…trong đó có “Những lời khuyên…không nên theo!” của tác giả Jonathan Clements trên tạp chí Wall Street Journal ngày 1/7/2007.
Bí quyết sản sinh ra nhiều doanh nhân trẻ thành công của nước MỹBí quyết sản sinh ra nhiều doanh nhân trẻ thành công của nước Mỹ Michael S.Dell (Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của công ty máy tính nổi tiếng Dell Inc.) đã từng đi bán tem cho những người sưu tập tem khi mới 12 tuổi.
Thành công trong 10 giâyThành công trong 10 giây Thành công chỉ trong 10 giây ngắn ngủi? Nghe có vẻ rất lạ nhưng lại hoàn toàn có thể xảy ra trong cuộc sống. Câu chuyện dưới đây sẽ minh chứng cho điều này.
Lựa chọn mục tiêu cuộc đờiNetworking trong cuộc sốngSự tiến thủ trung thựcChỉ số thành đạt của bạn là bao nhiêu?Sự kiên trìPhong cách người Mỹ
Trang 1  2 

Bản quyền 2013-2018 © Huongnghiep.Vn. Email liên hệ: huongnghiepvn@gmail.com

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ