Đường đến thành công - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Kỹ năng » Đường đến thành công

Khi cảm thấy cuộc đời quá nhàm chán, đã đến lúc bạn cần tìm ra động lực thúc đẩy bản thân thức dậy mỗi sớm mai với một tâm hồn tràn đầy hứng khởi và hạnh phúcKhi cảm thấy cuộc đời quá nhàm chán, đã đến lúc bạn cần tìm ra động lực thúc đẩy bản thân thức dậy mỗi sớm mai với một tâm hồn tràn đầy hứng khởi và hạnh phúc Mỗi sáng thứ hai, chuông báo thức reo lên, ý nghĩ đầu tiên nảy ra trong đầu khi bạn mở mắt ra là gì? "Tôi thực sự không muốn đi làm ngày hôm nay", "Một ngày dài phía trước lại bắt đầu, đó thực là một điều đáng sợ", hay "Ồ! Đó quả là một tuần làm việc mới và tràn đầy hứng khởi".  
Tạo ấn tượng để thành côngTạo ấn tượng để thành công Bạn muốn mình có một vẻ ngoài đầy tự tin và thành đạt, phong thái của bạn toát lên vẻ thông minh và nhanh nhẹn? Hãy dùng những “mẹo tâm lý” sau đây, để tạo cho mình những ấn tượng đẹp khi tiếp xúc trong xã hội. 
8 gợi ý cần nhớ trên con đường tới thành công8 gợi ý cần nhớ trên con đường tới thành công Mọi thứ xảy ra với chúng ta đều có một ý nghĩa nào đó. Nếu thất bại, thay vì nhốt mình với nỗi sợ hãi, xấu hổ, hãy coi chúng như những người thầy và chúng sẽ trở thành công cụ của bạn trên con đường đi tới thành công.
Người giàu khiến Người giàu khiến "tiền đẻ ra tiền" như thế nào? “Phần lớn mọi người quá tập trung vào tìm kiếm phiếu mua hàng giảm giá và sống khắc khổ đến mức bỏ lỡ những cơ hội lớn. Người giàu cũng biết tiết kiệm là quan trọng nhưng họ biết rõ kiếm tiền thậm chí quan trọng hơn", Steve Siebold, triệu phú tự thân chia sẻ.
Học 12 điều này, hoặc bạn sẽ hối tiếc mãi mãiHọc 12 điều này, hoặc bạn sẽ hối tiếc mãi mãi Sự quyết tâm, không ngại rủi ro, dám nghĩ dám làm đã đủ để tạo nên thành công trong sự nghiệp?
Làm sao để áp lực không cướp đi niềm đam mê?Làm sao để áp lực không cướp đi niềm đam mê? Kẻ cướp đi niềm đam mê của nhiều người nhất không gì khác hơn là sự căng thẳng – stress – ở mọi hình thức. Tiền tài, danh vọng, sự nghiệp, gia đình, niềm vui, ước mơ và cả mục đích sống của bạn đều có nguy cơ bị kẻ thù này tước đoạt. 
Tự học cách khích lệTự học cách khích lệ Có lẽ trong cuộc đời, chắc không ít lần bạn rơi vào tình trạng gặp một chút trắc trở đã buồn phiền, tâm trạng không vui, tinh thần chán nản. Và tất nhiên sau đó, sự chán nản còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Có khi sự ảnh hưởng còn kéo dài tới cả tháng, tệ hơn là vài tháng. 
"Tiến thoái lưỡng nan" Có một câu ngạn ngữ “Nếu bạn không biết mình đang đi đến đâu, mọi con đường đều trở thành như nhau và bạn sẽ không bao giờ đến đích”. Câu nói này khi áp dụng vào quá trình xây dựng sự nghiệp có nghĩa: khi không xác định được phương hướng, cả đời bạn chỉ có thể gói gọn trong 4 chữ “loanh qua loanh quanh” mà thôi.  
Thói quen đơn giản tạo nên thành công sau khi ra trườngThói quen đơn giản tạo nên thành công sau khi ra trường Có những thói quen vô cùng đơn giản để tạo nên những thành công lớn nhưng lại không nhiều người biết và làm theo.
Sức mạnh của niềm đam mêSức mạnh của niềm đam mê Sức mạnh của niềm đam mê Richard St. John là tác giả của quyển sách "8 đặc điểm của người thành công", từng làm qua rất nhiều công việc và đạt nhiều thành tựu, từng tiếp xúc và phỏng vấn với rất nhiều triệu phú và tỉ phú.
9 mục tiêu tài chính cần đạt trước tuổi 309 mục tiêu tài chính cần đạt trước tuổi 30 Tuổi 20 là khoảng thời gian tuyệt vời với tất cả mọi người, bởi cuối cùng bạn cũng có thể đặt ra những quy tắc của riêng mình, và bạn hiểu thế nào là giá trị của sự tự do.
Tự tinTự tin Trong cuộc sống của chúng ta, có biết bao điều mới lạ hàng ngày. Bản thân ta không thể hiểu hết được mọi chuyện. Nhưng cũng không phải vì thế mà mỗi lần đụng đến một việc gì đó mới mẻ, hoàn toàn chưa biết đến mà lại làm ta phải bồn chồn lo lắng run sợ.
9 thói quen khác nhau của người giàu và người nghèo9 thói quen khác nhau của người giàu và người nghèo Thói quen hằng ngày tác động rất lớn đến sự giàu có của mỗi người. Giữa người giàu và người nghèo có khá nhiều quan điểm và hành động khác nhau mỗi ngày.
Ước mơƯớc mơ Có một cậu bé sống cùng với cha của mình, một người làm nghề huấn luyện ngựa. Do công việc, người cha phải sống như một kẻ du mục. Ông đi từ trang trại này đến trang trại khác để huấn luyện các chú ngựa chưa được thuần hóa.
Con đường duy nhất để trở nên rất, rất giàu cóCon đường duy nhất để trở nên rất, rất giàu có Trở thành doanh nhân là khoản đầu tư tốt nhất bạn nên làm nếu muốn trở nên rất, rất giàu có bởi bạn đang đầu tư vào chính bản thân mình.
Những lời khuyên đắt giá nhất về thành côngNhững lời khuyên đắt giá nhất về thành công Steve Jobs, Bill Gates hay Richard Branson đều là những doanh nhân nổi tiếng hàng đầu thế giới, vậy họ quan niệm như thế nào về thành công?
Sinh viên muốn thành công thì đừng “chạy trốn” Phương cách hoàn thành mục tiêu nhanh hơn6 bài học nghề nghiệp cho tuổi 2014 đặc điểm chung của người thành công8 bí quyết thành công 8 bí quyết thành côngHãy giữ những mục tiêu cuộc đời cho chính bản thân bạn! Hãy giữ những mục tiêu cuộc đời cho chính bản thân bạn!Jim Key: Không bao giờ là quá muộn. Jim Key: Không bao giờ là quá muộn.7 nguyên tắc thành công của Steb Jobs 7 nguyên tắc thành công của Steb JobsSức mạnh của niềm đam mê Sức mạnh của niềm đam mêTỷ phú Richard Branson định nghĩa sự thất bại Tỷ phú Richard Branson định nghĩa sự thất bạiNgười thành công và người thất bạiBí quyết thành công của những triệu phú trẻĐừng bao giờ từ bỏ ước mơLầm lẫn về sự thành đạt
Trang 1  2