Bài học cuộc sống - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Chia sẻ » Bài học cuộc sống

10 lý do khiến bạn chưa giàu10 lý do khiến bạn chưa giàu Tiêu tiền như mình đã giàu, hoặc dễ bị lung lay trước những cám dỗ của cuộc sống vật chất, đó là những lý do khiến bạn chưa thể thoát nghèo.
Bài học thật sự nằm bên ngoài cánh cửa phòng trọ, kí túc xáBài học thật sự nằm bên ngoài cánh cửa phòng trọ, kí túc xá Đã bao giờ bạn giật mình sợ hãi khi không tự tin trả lời cho câu hỏi: mình đã chuẩn bị được gì trong suốt ngần ấy thời gian ngồi trên giảng đường để bắt đầu cho chặng hành trình dài rộng và thênh thang phía trước?
Cách xác định mục tiêu cuộc đời.Cách xác định mục tiêu cuộc đời. Cách xác định mục tiêu cuộc đời. Làm thế nào để xác định mục tiêu của cuộc đời mình?? Mời bạn tham khảo những gợi ý qua clip ngắn dưới đây:
5 bài học rất cần cho cuộc sống5 bài học rất cần cho cuộc sống Cuộc sống dạy cho ta những bài học quý giá mà ta nên biết trân trọng để đứng vững giữa cuộc đời! Cùng đọc và suy ngẫm những bài học cuộc sống ý nghĩa!
Điều kỳ diệu của sự tập trungĐiều kỳ diệu của sự tập trung Ở một vùng quê nọ, có hai cha con một nhà trồng hoa đang sinh sống trong một khu vườn rộng lớn. Người cha chăm chỉ, yêu lao động và rất thành công trong lĩnh vực trồng hoa. Còn người con có rất nhiều tài.
Câu Chuyện Về Chim Đại BàngCâu Chuyện Về Chim Đại Bàng Câu Chuyện Về Chim Đại Bàng Hãy trở nên thật dũng cảm và kiên cường để trải qua giai đoạn đầy khó khăn, chịu đựng nhiều gian khổ và thách thức để được hồi sinh và bay cao, bay xa hơn.
Phút tĩnh lặngPhút tĩnh lặng Phút tĩnh lặng
Di chúc của nhà triệu phúDi chúc của nhà triệu phú Ba mươi năm trước đây tại thủ đô Washington, D.C., vợ của một nhà doanh nhân đã bỏ rơi chiếc ví của cô ấy tại bệnh viện trong một đêm mùa đông. Nhà doanh nhân này rất lo lắng và quay lại bệnh viện để tìm ngay trong đêm đó, bởi vì trong chiếc ví không chỉ chứa $100,000 mà còn có cả các tài liệu marketing rất quan trọng.
Trượt đại học và câu chuyện hãy sống và làm theo đam mê!Trượt đại học và câu chuyện hãy sống và làm theo đam mê! Trượt đại học và câu chuyện hãy sống và làm theo đam mê! Đây là câu chuyện về một chàng trai TRƯỢT ĐẠI HỌC và đang trên con đường theo đuổi đam mê của mình. Còn bạn? 
Chúng ta sống để làm gì?Chúng ta sống để làm gì? Chúng ta sống để làm gì? 3 phút ngắn ngủi của đoạn phim What do people live for? (tạm dịch: Chúng ta sống để làm gì?) đã để lại nhiều xúc cảm cho người xem. 
Dành cho những ai đang thất vọngDành cho những ai đang thất vọng Dành cho những ai đang thất vọng Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ. Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình.
Trong lòng bạn chứa thứ gìTrong lòng bạn chứa thứ gì Có một lữ khách trẻ tuổi tình cờ gặp một người lớn tuổi rất hiểu thiền lý ở trên thảo nguyên, anh ta hỏi cụ già: “Ông sống ở đây có tốt không?”
Tôi... rớt Đại HọcTôi... rớt Đại Học Tôi... rớt Đại Học Bạn là người duy nhất quyết định cuộc đời bạn. Người ta không sống chỉ vì một tờ giấy báo điểm, cũng không thể gục ngã vĩnh viễn chỉ vì một kì thi. Người ta sống cho chính bản thân mình, sống cho ước mơ không dễ vụt tắt và cho tương lai đang rộng mở đón chờ.
Trên chuyến bayTrên chuyến bay Một phụ nữ da trắng 50 tuổi đi đến chỗ ngồi của bà, và nhìn thấy hành khách kế bên bà ta là một người da đen.
Một câu nói dịu dàngMột câu nói dịu dàng Nhiều năm về trước, có một cậu bé mồ côi tên Jim, 12 tuổi, gầy gò. Jim sống lang thang, là đầu mối của mọi trò cười và trêu chọc của mọi người sống trong thị trấn.
Tình cảm đẹp của một người ăn xinTình cảm đẹp của một người ăn xin Vụ án diễn ra đã khá lâu, vị thẩm phán chủ tọa phiên tòa giờ chỉ còn nhớ mỗi tên bị cáo nhưng tình tiết trong vụ án thì ông không quên bởi đó là một câu chuyện cảm động, kết cục có hậu.
Phỏng vấn ChúaGieo nhân lành gặt quả đẹpGiá trị của thời gian
Trang 1  2