Bài học cuộc sống - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Chia sẻ » Bài học cuộc sống

Những điều bạn nên nghĩ đến trong những lúc gặp khó khăn là gì?Những điều bạn nên nghĩ đến trong những lúc gặp khó khăn là gì? Đôi khi, bạn phải “chết” ở bên trong một chút để có thể trỗi dậy, đi tiếp, trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn, thông minh hơn của chính mình. Và đây là 5 điều bạn nên nghĩ đến khi gặp khó khăn.
Hãy sống phụ thuộc vào cha mẹ lâu nhất có thểHãy sống phụ thuộc vào cha mẹ lâu nhất có thể Hãy trì hoãn càng lâu càng tốt việc không thể tránh khỏi là bước chân vào nơi làm việc và một cuộc sống làm nô lệ cho những kẻ ngốc biết ít hơn bạn nhưng lại kiếm được nhiều tiền hơn bạn.
Hãy sống, đừng tồn tại bạn nhé!Hãy sống, đừng tồn tại bạn nhé! Cuộc đời luôn thay đổi, nó không chờ đợi bất cứ ai, cơ hội cũng chỉ đến một lần, nếu chỉ tồn tại mà không sống đúng nghĩa, e rằng bạn đã phí phạm những phút giây có mặt trên cõi đời này.
Chúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đóChúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đó Trong thực tế cuộc sống, việc chúng ta ở bên cạnh ai thật sự rất quan trọng, thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển, quyết định thành bại cuộc đời của mình.
8 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 208 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 20 20 là những ngày bạn còn trẻ, rất trẻ. Khi ấy, thế giới còn bao la rộng lớn, tình yêu còn tràn trề hi vọng, bạn sẵn sàng đi rồi ngã, ngã rồi lại đứng dậy... tất cả cũng là để khi đi qua những năm tháng ấy, bạn đúc kết được rất nhiều thứ cho mình.
10 thực tế cuộc sống bạn phải nhớ10 thực tế cuộc sống bạn phải nhớ Mọi thứ đang thay đổi, bạn sống cuộc đời do chính bạn tạo nên, một vài thất bại luôn xảy ra trước khi thành công... - Có 10 thực tế trong cuộc sống bạn phải ghi nhớ.
6 việc người xưa dạy nên làm để không hối hận suốt đời6 việc người xưa dạy nên làm để không hối hận suốt đời Làm sao để hoàn thiện tâm tính, không phải hối hận khi gặp một sự tình nào đó? Hãy cùng ghi nhớ 6 lời răn dạy vô cùng hữu ích của người xưa dưới đây. 
Bữa ăn của con cáo và bài học thấm thía về sự trả giá!Bữa ăn của con cáo và bài học thấm thía về sự trả giá! Để đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống, chúng ta luôn phải trả giá nhưng đôi lúc những cái giá đó đắt đến mức khi nhìn lại, chúng ta cảm thấy ngốc nghếch khi đánh đổi.
“Hạnh phúc” đâu cần phải đăng trên Facebook“Hạnh phúc” đâu cần phải đăng trên Facebook Ai cũng muốn lưu dấu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, nhất là những cặp đôi yêu nhau say đắm. Họ thường giữ lại hình ảnh giây phút lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, trong thế giới ảo, cả hai đều không muốn công khai mọi mối quan hệ. Vì sao lại vậy?
Thời gian, tiền bạc và cơ hội thực hiện ước mơThời gian, tiền bạc và cơ hội thực hiện ước mơ Mỗi người đều có ước mơ muốn thực hiện. Tùy từng giai đoạn của cuộc đời, thu nhập hoặc một sự kiện xảy ra cũng tác động đến sự thay đổi của kế hoạch thực hiện ước mơ.
Chúng ta lớn rồi, bố mẹ cũng âm thầm già đi lúc nào chẳng biết...Chúng ta lớn rồi, bố mẹ cũng âm thầm già đi lúc nào chẳng biết... Chúng ta đã luôn sống với suy nghĩ ngô nghê rằng: Dù cho mình có khôn lớn như thế nào, thì bố mẹ cũng sẽ chẳng hề già đi dù chỉ là một tuổi.
Khi Khi "trắng tay", bạn sẽ thấu hiểu 5 bài học cuộc đời Nếu bạn luôn có một cuộc sống đủ đầy, xin chúc mừng bạn! Nhưng nếu bạn đã từng rơi vào cảnh “trắng tay”, bạn càng xứng đáng chúc mừng hơn. Vì nhờ đó, bạn đã thấu hiểu những bài học giá trị nhất của cuộc đời để có thể trân trọng hơn những gì mình đang có.
Bạn trẻ học được gì từ Tony Buổi Sáng?Bạn trẻ học được gì từ Tony Buổi Sáng? Tony Buổi Sáng là một tác giả ẩn danh nổi tiếng được nhiều bạn đọc yêu mến. Với giọng điệu kể chuyện hài hước, duyên dáng, cách dùng từ nửa “cư dân mạng”, nửa phương ngữ… tác giả đã khắc ghi vào tâm trí nhiều bạn trẻ những lời khuyên, bài học rất cụ thể mà không kém phần sâu sắc, thâm thúy.
Không có trải nghiệm, tuổi trẻ chẳng đáng một xuKhông có trải nghiệm, tuổi trẻ chẳng đáng một xu Tuổi trẻ không chỉ có nghĩa là trẻ tuổi, mà còn có nghĩa là năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời. Ở cái tuổi ấy, trong ba thứ: sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy.
Thư gửi em gái vừa thi đại họcThư gửi em gái vừa thi đại học Từ trường thi trở về, em bảo: "Em làm bài không tốt lắm". Suốt ngày em lo lắng, buồn rầu hỏi chị "Nhỡ em trượt đại học thì sao?". Để chị kể em nghe chuyện của mình nhé!
Vì sao không nên quá lo lắng về những gì bạn sẽ làm sau khi tốt nghiệp?Vì sao không nên quá lo lắng về những gì bạn sẽ làm sau khi tốt nghiệp? Bạn có thể tìm được một công việc ưng ý ngay không? Và cả khóa luận lẫn kỳ thi tốt nghiệp, tất cả đang làm bạn rối tung rối mù vì lo lắng. Rất dễ hiểu, bạn đang cần phải đưa ra một số quyết định quan trọng để thực hiện mục tiêu của mình.
Khoảng thời gian mà bạn có Khoảng thời gian mà bạn cóƯớc mơCác bạn trẻ hãy đọc, dù chỉ 1 lần…Đừng buồn khi bạn chưa có định hướng sau khi ra trườngBạn không phải là cái bóng của người khácGieo gì gặt nấyLuật sống Luật sống10 Quy luật thú vị của cuộc sống 10 Quy luật thú vị của cuộc sốngSinh viên sắp ra trường và câu chuyện con đường tương lai màu gì?Quyết tâm đậu đại học Quyết tâm đậu đại họcVượt qua sự lười biếng Vượt qua sự lười biếng8 thói quen đơn giản khiến cuộc sống hạnh phúc hơnGiảng đường - Công sởHai cú sốc mà nhiều sinh viên sẽ trải qua
Trang 1  2