Bài học - Ý tưởng - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp

Khởi nghiệp » Bài học - Ý tưởng

Khởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệmKhởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệm Khởi nghiệp: Phải tạo ra phiên bản thử nghiệm Guy Kawasaki là tác giả, diễn giả, nhà đầu tư và là một cố vấn kinh doanh nổi tiếng của thung lung Silicon, Mỹ. Ông hiện là cố vấn đặc biệt của Motorola trực thuộc Google.
Đừng khởi nghiệp theo phong trào!Đừng khởi nghiệp theo phong trào! Đừng khởi nghiệp theo phong trào! "Không nên khởi nghiệp theo phong trào, không nên khởi nghiệp khi chưa chuẩn bị đầy đủ nguồn lực" – Mời các bạn theo dõi chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc Aroma (nguồn: youtube.com)
Bài nói chuyện của chuyên gia tài chính David JensenBài nói chuyện của chuyên gia tài chính David Jensen Bài nói chuyện của chuyên gia tài chính David Jensen Ông David Jensen, chuyên gia tài chính và nhà đầu tư quốc tế,  nói chuyện về đề tài: Chiến thuật và cơ hội để kiếm tiền trong lĩnh vực chứng khoán và ngân hàng (nguồn: youtube.com)
Tiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạcTiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạc Tiến sĩ Alan Phan nói chuyện về vấn đề tiền bạc Xin mời bạn theo dõi những chia sẻ của Tiến sĩ Alan Phan về các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong chương trình "Khách của VTV3"
Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệpTiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệp Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói về khởi nghiệp Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh? Mời các bạn tham khảo một số lời khuyên từ Tiến sĩ NguyễnMạnh Hùng qua clip ngắn dưới đây:
Lời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBayLời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBay Lời khuyên khởi nghiệp của người sáng lập eBay eBay được thành lập vào ngày 3 tháng 9 năm 1995 bởi Pierre Omidyar, một chuyên gia lập trình máy tính. Ban đầu, eBay chỉ là một mục trong một trang web cá nhân của Omidyar. 
Trang 1  2